ถาควิชาเคมีสอนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมให้กับนักศึกษา "ฟรี" โดยอาจารย์เจ้าของภาษาโดยตรง (Native English) จาก University of Hawaii (UH) สหรัฐอเมริกา

ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  ได้ตระหนักถึงความสำคัญในด้านการสื่อสารโดยใช้ภาษาสากล (ภาษาอังกฤษ) ในการสื่อสาร ซึ่งในยุคปัจจุบันมีความสำคัญเป็นอย่างมากในการพัฒนาตน พัฒนาชาติ จึงได้จัดให้มีการสอนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมให้กับนักศึกษาของเรา  "ฟรี"  โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรเจ้าของภาษาโดยตรง (Native  English) จาก University of Hawaii (UH) สหรัฐอเมริกา ระหว่างเดือนมิถุนายน - กรกฏาคม 2565

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :

เอกสารที่เกี่ยวข้อง :
โพสต์โดย ประจักกิจ ระวี : ประกาศเมื่อ 06 ก.ค. 2022   จำนวนผู้อ่าน : 39026 ครั้ง

อ่านข่าวทั้งหมด
นักศึกษา | ศิษย์เก่า | ข่าวรับสมัครงาน | ระบบสารสนเทศ

เสนอแนะแนวทางปรับปรุงเว็บไซต์ได้ที่ nattapong.s@ubu.ac.th
Login เข้าระบบอินเตอร์เน็ตมหาวิทยาลัย
เว็บไซต์เดิม